PHÒNG KINH DOANH
HỒ CHÍ MINH
Ms Lan:  090 665 4440
-----------------------------------
ĐÀ NẲNG
Ms Thanh: 090 675 4466
-----------------------------------
HÀ NỘI
Mrs Lan: 098 834 0195
Mr Hiệp: 091 140 2199
baner so da usb

Samsung 10.000mAh Trắng


Mô tả

Nhằm đảm bảo nguồn năng lượng cho điện thoại, máy tính bảng,... của bạn không bị gián đoạn mỗi khi bạn đi xa không có thời gian sạc pin.

- Pin dự phòng chính hãng Samsung 10.000mAh sẽ là một vị cứu tinh khi các thiết bị bạn hết pin, đảm bảo không làm mất gián đoạn khi bạn sự dung.

- Sạc dự phòng Samsung 10.000mAh chính hãng được thiết kế có kiểu dáng sang trọng, thanh lịch, gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi.

- Sản phẩm được sử dụng các chất liệu cao cấp giúp cho chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Mặt ngoài được làm bằng chất liệu da bao bọc giúp chống xước hay khi bạn cầm lên tay êm ái.

- Dán đèn Led được trang bị nhằm giúp thống báo thời lượng pin, được thiết kế một dây cắm micro USB gắn bên viền máy tiện lợi cho bạn sạc các loại cùng cổng.

- Được thiết kế cổng USB giúp sạc được tất cả các loại thiết bị. kết hợp với dây cáp được gán ngay sản phẩm bạn có thể sạc một lúc nhiều thiết bị.

- Bộ pin sạc ngoài Samsung 10.000mAh sử dụng các pin Samsung SDI chính thức. Hơn thế nữa, pin được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trong hệ thống kiểm định của Samsung.

- Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi do lỗi nhà sản xuất.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS

Trân Trọng.,

http://vnmarts.com

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với mọi khách hàng - đối tác.
khach hang vnmarts 1  khach hang vnmarts 2  khach hang vnmarts 3  khach hang vnmarts 4  khach hang vnmarts 5  khach hang vnmarts 6  khach hang vnmarts 25 khach hang vnmarts 13

khach hang vnmarts 19  khach hang vnmarts 23  khach hang vnmarts 7  khach hang vnmarts 21  khach hang vnmarts 12  khach hang vnmarts 24  khach hang vnmarts 17  khach hang vnmarts 8

logo aia  logo aa  logo abb  logo abbank4  logo appliancz  logo beer sai gon  logo better  logo brother

logo hanwha lift  logo bunge  logo ceva  khach hang vnmarts 1  logo hyundai  logo manulife  logo vietsunshine  logo vib
  
logo vib  logo thien long  logo thao dien  logo star  logo pvcombank  logo petro  logo mclar  logo maritime bank