Mylovers Chưa được phân loại Chức năng bình luận bị tắt ở THIẾT KẾ MẪU USB

Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu Miễn Phí 100%

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và tinh tế, Chúng tôi đã có những bước tiến dài trong công nghệ thiết kế. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng, qua đó nhu cầu của quý khách được thấu hiểu và triển khai một cách chu đáo. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế tạo mẫu kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm quà tặng USB

Thế mạnh đội ngũ thiết kế của chúng tôi:

Designers chuyên nghiệp, có đam mê, sáng tạo, óc thẩm mỹ tốt để có thể làm hài lòng những yêu cầu thiết kế khắt khe nhất. Quà tặng USB áp dụng những công nghệ tư duy sáng tạo tiên bộ bậc nhất trên thế giới để tạo ra sản phẩm thỏa mãn khách hàng: Phương pháp đối tượng tiêu điểm, phương pháp phân tích hình thái, Synectics, TRIZ, Algorit sáng chế…

Nhằm giúp chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn đúng tiến độ và đúng thiết kế. Chúng tôi cần có định dạng đúng logo của công ty bạn. Quan trọng nhất là chúng tôi cần có bản thiết kế gốc đồ họa của bạn trước khi chúng tôi lên mẫu và sản xuất hàng loạt.

Vùng In ấn

Khi bạn duyệt qua sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ thấy ở một số sản phẩm chúng tôi đã có minh họa sẵn về vùng in ấn trên sản phẩm một cách rõ ràng. Vùng in ấn thông thường sẽ đặt logo hoặc các thông điệp marketing cần làm thương hiệu. Thông thường, chúng tôi cung cấp các thông số chung và căn bản về vùng in ấn thương hiệu, tuy nhiên để chính xác hơn, hãy thảo luận với người quản lý của chúng tôi để có tư vấn và có thêm thông tin chính xác.

Tệp thiết kế Vector Art

Có hai loại hình định dạng file đồ họa hiện nay là file vector và file hình ảnh.

Để làm đúng và đạt tiêu chuẩn sản xuất, chúng tôi cần các file thiết kế/độ họa gốc, file vector.

File hình ảnh (JPG, JPEG, GIF, BMP)

Định dạng này là một sự sắp xếp các điểm ảnh riêng biệt nằm liền nhau để tạo thành một bức hình. Mỗi điểm ảnh có một màu riêng biệt cứ thế xếp liền nhau theo một trật tự cố định.

Thang màu Pantone

Pantone là một thang màu chuẩn thường dùng trong in ấn quảng cáo. Việc dùng thang màu Pantone giúp chúng ta thống nhất được hệ màu khi in ấn hoặc sản xuất các ấn phẩm quảng cáo tiếp thị.

Cách chúng tôi làm việc để có những mẫu thiết kế phù hợp nhu cầu quý khách

Trân trọng – vnmarts.com